Giới thiệu

Kính thưa Quý Khách Hàng,

Công ty cổ phẩn xi măng Sài Sơn với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuát kinh doanh xi măng với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp ra thị trường hai loại sản phẩm chính đó là xi măng Nam Sơn PCB 30 và Nam Sơn PCB 40. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền hiện đại theo công nghệ Châu Âu hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Sản phẩm đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015, ISO 14000 của trung tâm kiểm định Quacert và rất nhiều giải thưởng khác. Sản phẩm của chúng tôi đã hiện diện ở hầu khắp các khu vực như: Hà Nội, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hưng Yên, Hải Dương……Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ đưa đến cho các quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong thời gian nhanh nhất .

Chúng tôi luôn mong muốn là đối tác tin cậy với tất cả các khách hàng. Rất mong nhận được sự hợp tác của tất cả Quý khách hàng.

Tầm nhìn :

– Trở thành nhà cung ứng sản phẩm xi măng hàng đầu trong khu vực , mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, luôn tạo được sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm XI MĂNG NAM SƠN.

Triết lý kinh doanh :

– Lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty.

– Luôn chia sẻ những lợi ích và khó khăn với khách hàng giúp khách hàng có thể yên tâm trong thị trường biến động.

Nghiên cứu và phát triển:

– Công ty Cổ phần xi măng Sài Sơn được trang bị những hệ thống thiết bị hiện đại theo công nghệ Châu Âu, được vận hành bằng các cán bộ kĩ thuật viên có trình độ cao và có kinh nghiệm sản xuất lâu năm dưới sự tư vấn giám sát của rất nhiều các chuyên gia trong và ngoài nước.

– Công ty sản xuất theo hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001 do trung tâm kiểm định Quacert giám sát và cấp chứng chỉ. Điều này giúp cho sản phẩm chúng tôi luôn đạt được các tiêu chuẩn khắt khe hiện hành về chất lượng theo TCVN 6260-2015.

– Chúng tôi luôn nghiên cứu đưa ra các giải pháp tối ưu nhất để đạt hiệu quả cho khách hàng với chi phí thấp nhất.